NỘI QUY PHÒNG TẬP – CLB HTC FITNESS

I. THẺ HỘI VIÊN

– Quý khách phải xuất trình thẻ hội viên khi đến phòng tập, nếu quên mang thẻ vui lòng đọc tên hoặc mã hội viên để nhân viên kiểm tra.

– Thẻ đã mua clb sẽ không hoàn lại.

– Thẻ hội viên chỉ được sử dụng cho chủ thẻ. Không cho người khác mượn thẻ. Nếu phát hiện, CLB sẽ thu hồi thẻ. Thẻ hội viên không được quyền chuyển nhượng cho người khác.

– Đóng hội phí đúng ngày. Không được tập khi thẻ đã hết hạn.

– Tra cứu thông tin hội viên tại https://www.htcfitness.vn/hoi-vien/

II. TRANG PHỤC

– Mặc trang phục thể thao phù hợp khi tập luyện tại phòng tập: quần áo thể thao, giày đế mềm.
– Lưu ý: Quý khách vui lòng mang giày sạch vào phòng tập, không đi giày trực tiếp từ bên ngoài vào phòng tập để giữ vệ sinh chung.

– Không cởi trần khi sử dụng máy chạy bộ, máy rung.

– Dùng khăn hoặc áo để lót ghế khi đẩy tạ.

III. LƯU Ý KHI TẬP LUYỆN

– Giữ thái độ, cử chỉ văn minh, lành mạnh trong phòng tập.

– Không hút thuốc lá, ăn uống trong phòng tập; không được phép mang thức ăn, đồ uống (ngoại trừ nước uống thể thao), chai thủy tinh vào khu vực tập luyện.

– Không được tập luyện khi trong người có nồng độ cồn hoặc sử dụng các loại thuốc có chất kích thích. Quý khách nên ngưng tập luyện khi có các dấu hiệu mệt mỏi, choáng váng.

– Quý khách chỉ được tập những bài tập tạ và các bài tập với máy có trong phòng tập. Các bài đấm bốc và những môn thể thao tiếp xúc khác không được phép thực hiện tại phòng tập. Quý khách lưu ý không dùng tạ trong khi sử dụng các trang thiết bị cardio (máy chạy, xe đạp,..).

– Tất cả trang thiết bị và máy móc của phòng tập phải được sử dụng đúng cách. Sau khi tập, Quý khách cần  xếp đặt dụng cụ tập vào đúng vị trí ban đầu.

– Quý khách phải giữ vệ sinh, bỏ rác vào thùng, không làm đổ nước ra sàn phòng tập, không được gây ồn ào, không được tự ý bật nhạc hay máy tính của phòng tập, không vứt, thả tạ xuống sàn sau khi tập. Tránh việc làm ảnh hưởng đến người tập khác với việc thở hoặc kêu quá to khi tập tạ.

– Khi cần có nhu cầu tập riêng với huấn luyện viên, Quý khách cần đăng ký tại Lễ tân hoặc nhân viên hướng dẫn phòng tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ lên chương trình tập cụ thể cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng kiểm tra tư trang và đồ dùng cá nhân trước khi ra về.

CLB HTC FITNESS không chịu trách nhiệm đối với các chấn thương hay tai nạn xảy ra cho Quý khách khi sử dụng các thiết bị tại phòng tập không đúng cách hoặc không tuân thủ các nội quy nêu trên tại phòng tập.